วันจันทร์, มกราคม 25

Ems Trainer – รีวิวและราคาประเทศไทยแหล่งซื้อเข็มขัดออกกำลังกาย

[Total: 1   Average: 5/5]

Ems Trainer เป็นราการปฎิวัติที่ยิ่งการพัฒนาของนักวิทยาศาสตร์สำหรับการสูญเสียน้ำหนักและกล้ามเนื้อ strengthening ที่บ้านโดยไม่ทำให้ฉันรู้สึกเหนื่อยที่เดีย workouts และทำให้ฉันรู้สึกเหนื่อยที่เดีย diets น คือเข็มขัดซึ่งทำให้เป็นพิเศษตัวเองไม่ให้ร่างกาย ดังนั้นทำให้ร่างกายตัวเองได้กำจัดของ excess อ้วนและเพิ่มความกล้ามเนื้อนมวล

ที่จะซื้อและเข็มขัดราคาของ Ems Trainer

เข็มขัด Ems Trainer ไปขายในถูกจำกัดอชุด ดังนั้นซื้อมันไว้บนขายตอนนี้ที่ร้านกีฬามันเป็นไปไม่ได้ ที่ implementation ของ adaptation ข้อตกลง exclusively กับผู้ผลิตและโดยตรงในอินเตอร์เน็ต ซื้อ Ems Trainer และทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับมันคุณลักษณะเดียวที่อยู่บนทางเว็บไซต์ที่ใช้จ่ายเยอะหน่อย

บนเว็บไซต์ Tutknow.ru คุณไม่สามารถซื้อ Ems Trainer ต้องเพิ่มพักพิงศพลอย่างที่พวกเราไม่ว่าสีนี้จะเข้ากับพรมหรือเปล่า ความสนใจของคุณคือ exclusively เป็นงานของเครื่องมือ:ขวาทั้งหมดที่จำเป็นต้องใช้ข้อมูลเกี่ยวกับโครงสร้างและกฏของใช้ของอุปกรณ์เทคโนโลยีการกระทำพื้นเป็นเสียงโวยวายหนวกหูของผู้เชี่ยวชาญและทะเบียนผู้ใช้ได้

เป็นทางการผลิตอย่า recommends ซื้อเข็มขัดที่เว็บไซต์ของ mediators น ในกรณีนี้คุณเสี่ยงที่จะซื้อไหนหรือปลอมผลิตภัณฑ์นั่นจะไม่ใช่แค่เป็นการเสียเงินแต่ก็ยังจะเป็นการวนรอบที่ไม่คาดคิดปฏิกิริยาอยู่บนส่วนหนึ่งของร่างของ irritation หรือแพ้น

รายละเอียดและประโยชน์คุณสมบัติเข็มขัด Ems Trainer

ตัวผอ,supple ศพมักจะถือว่าเป็น benchmark ของ attractiveness และสุขภาพของทั้งสองสำหรับผู้ชายและผู้หญิง อย่างไรก็ตามในสมัยใหม่ societies ไม่ใช่ทุกคนสามารถมีเงินซื้อรถไฟเป็นประจำอยู่ในห้องออกกำลังกายกินอาหารอาหาร เดินทางไปฝึกงานต้องการ considerable ทางกายภาพความพยายามเวลาและเงิน. และอยู่ในค่าคงที่รัชให้กินเดียวที่ nutritious และแข็งแรงอาหารที่ยังไม่เสมเป็นไปได้

มันมีค่า noting ว่าผู้หญิงมักจะมองหาผู้ชายที่เป็นรูปตัววีบอกโครงสร้างของลำตัวและตหน้าท้องซะแล้วสิ ตามสถิติเกี่ยวกับ 80%ของผู้หญิงเลือกสับเปลี่ยนและแข็งแรงเป็นคู่หูกัน ผู้ชายคนแรกของจ่ายค่าความสนใจกันและน้องผู้หญิง

เป็นกฏข้อที่สุด problematic นส่วนหนึ่งของร่างกายในทั้งสองคนทั้งชายหญิงเป็นคนที่ช่องท้องกล้ามเนื้อก นี่คือที่สุดยากที่สุดที่หนึ่งเพื่อกำจัดของอ้วนอน ถึงแม้ว่าคุณเป็นประจำทำอย่างเสียงมีดปักเนื้อ,มันอาจจะไม่ยอมแพ้ต่ออะไรผลที่กล้ามเนื้อเป็นแค่ไม่สามารถมองเห็นได้อยู่ใต้เลเยอร์ของอ้วนห้องขังของตัวเอง

นักวิทยาศาสตร์ต้องนานพยายามจะแก้ปัญหาของ excess น้ำหนักและกล้ามเนื้ออ่อนแอและถูกคิดค้นขึ้นเป็นราการปฎิวัติที่ยิ่งเครื่องมือซึ่งจะช่วยรับมือกับปัญหาหลายพร้อมกัน นี่เข็มขัด Ems Trainer น คุณไม่ต้องการแกะสลักออกเวลาและพลังงานสำหรับจะต้องเพิ่งถอดที่ดามคอออก เพื่อจะลดน้ำหนักและสร้างกล้ามเนื้อโดยไม่ออกจากบ้านและไม่ทำให้ฉันรู้สึกเหนื่อยที่เดียวกับการฝึก

เข็มขัด Ems Trainer องเราก็เก็บเอาพฤติกรรมแบออกจากตื่นของกล้ามเนื้อ,ทำให้พวกคุณภาพและมีประสิทธิภาพเพียงพอ smooth scrolling ยุดเต้น อุปกรณ์นี้คือทีมที่เหมาะสมสำหรับทั้งสองผู้ชายและผู้หญิง

ผู้ชายสามารถใช้มันเพื่อแก้ปัญหาตามงาน:

 1. เพื่อเผา excess อ้วนอยู่ในช่องท้อง,biceps;
 2. จะปั๊มนขึ้นกล้ามเนื้อเพื่อประสบความสำเร็จในส่วรคิวบ์ส;
 3. จะทำให้กล้ามเนื้อของศพอยู่ในสภาพ;
 4. เพิ่มความแข็งแกร่งและวิบา;
 5. เพื่อสร้างกล้ามเนื้ออยู่ในที่ที่ถูกต้อง

ไม่น้อยลงมีผลประโยชน์ที่พิเศษนี้เข็มขัดและทำให้ผู้หญิงที่ใช้มันเป็นประจำ. ดังนั้น,Ems Trainer ช่วย:

 • เพื่อกำจัดของ cellulite และ sagging ผิวหนัง;
 • จะตัวอย่างรูปร่างและแผดเผาเดมอนเฟอร์ที่อ้วนอยู่ในสถานที่ที่เป็นต้องการ;
 • ต้องสูญเสีย 10-12 ปอนด์ในหนึ่งเดือนโดยไม่มี dieting และฝึกซ้อมกัน;
 • เพื่อสร้างความแข็งแกร่งให้คนกล้ามเนื้อเพื่อให้พวกเขาอยู่ในน้ำเสียง;
 • เพื่อทำให้ผิวหนังมากขึ้นผ้ายืด

ต้องเข้าใจว่าทำไมหน่วยแพทย์ฉุกเฉินเป็นเทรนเนอร์มีผลคุณควรจะเข้าใจหลักการของญากรรม ตอนที่ถูกเมานท์อยู่บนศพของเข็มขัดเป็นพุ่งตรงไปส่งผลกระทบต่อคนกล้ามเนื้อ,พวกเขาลดจำนกับใครบางคลื่นนั่นอยู่ตลอด ดังนั้นนี่เป็นการจำลองฝึกอยู่เป็นเจาะจงกล้ามเนื้อกลุ่ม นั่นคือไม่จำเป็นต้องสัญญาณที่สมองของอย่างที่เป็นคดีกับคนธรรมดา workouts ตอนที่สมองแรงจูงใจจะทำให้กล้ามเนื้อต้องสัญญาน

คริเวณโซนปลอดภัยคำโกหกอยู่ในความจริงที่ว่ามันสามารถถูกปรับใช้ในสถานที่ในเวลาใดๆ. มันคือทำโฟลเดอร์ให้กะทัดรักและไร้ตัวตนภายใต้เสื้อผ้าไม่มีเขียนและปิดโดยตัวมันเองหลังจากได้รับโปรแกรม นั่นคือจนกว่าคุณทำงานบ้านของคุณ,เข็มขัด Ems Trainer กำลังทำงานอยู่บนยังเป็นนางแบบของของคุณคิดนะ

เพื่อประสบความสำเร็จในส่วนสวยงามโล่งอกของร่างกายได้ effortlessly จริงภายในไม่กี่อาทิตย์แล้ว ในกรณีนี้คุณช่วยเงินที่มันจะใช้เวลาอยู่บนทางแก้ปัญหาชีวิตคู่ของเราและไม่ทำให้ตัวเองที่ต้องเสี่ยงขอรับความบาดเจ็บทางสมอง

คุณสมบัติต่างๆของอุปกรณ์เข็มขัด Ems Trainer

อให้เกิดประสิทธิภาพสูงเข็มขัด Ems Trainer อาจจะประสบความสำเร็จผ่านมาของเทคโนโลยี innovative คุณสมบัติต่างๆนะ

ที่เข็มขัดที่ทำจาก hypoallergenic ซิลิโคนซึ่งทำซ้ำกาโล่งอกของกล้ามเนื้อนาย ข้างในของ”petals”ของอุปกรณ์ securely แนนพิเศษถูกแปะด้วยขั้วไฟฟ้าในนั่นส่ง pulses เป็นฮีเลียมโผล่ออกมา ฮีเลียมเหลือในทางกลัมีที่สูงขึ้นแข็งแกร่งและให้เครื่องแบบดิสทริบิวชันของพลังงานเฉพาะส่วนหนึ่งของร่างกาย

ยังเข็มขัดคือมีเครื่องมือพร้อมกับ”ฉลาดมาเทคโนโลยีคอน”ซึ่งจะอนุญาตให้คุณปรับปโหลดเป็นชิ้นส่วนหนึ่งของร่างกาย ด้วยความช่วยเหลือของคอมพิวเตอร์ของโปรแกรมคุณสามารถเลือกได้ว่าความเข้มของรูฝึกและมันช่วงเวลานะ

ของผู้ผลิต recommends ต้องใช้สมบูรณ์กับเข็มขัด Ems Trainer และเป็นพิเศษหนาแน่นเหมือนเจลใช่แน่นอต้องปรับปรุงติดต่อระหว่าง”petals”กับผิวหนังออก จำไว้ว่าการใช้กระจอกๆเงินทุนอาจจะกระตุ้นอาการแพ้และผู้ผลิตคือไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับผลของช่างงดฝึกด้วย

คำแนะนำสำหรับใช้เข็มขัด Ems Trainer

โพรเซสของกำลังปรับอุปกรณ์นี้ค่อนข้างเรียบง่ายและปรับความเข้าใจกันถึงแม้สำหรับ beginners น มันควรจะเป็นนั่นเป็นพื้นที่ก็มีเวลา 15 ระดับของแน่นอน ทุกคนสามารถเลือกสำหรับตัวเองที่สุดที่เหมาะสมของทางกายภาพความสามารถและต้องการ

ถ้าคุณไม่รู้หรอกว่าใช้ยังไง Ems Trainer ตามนี้คำแนะนำ:

 1. กำหนดปัญหาพื้นที่ที่คุณอยากจะทำงานออกมา
 2. ระวังด้ degrease ผิวหนังพื้นที่ของร่างกายซึ่งเป็นจะต้องวางเข็มขัด
 3. ให้แนบเป็นสิ่งที่แนบมาด้วยที่ผลิตภัณฑ์และทำให้แน่ใจว่ามันจะเป็นอย่างนั้แน่นซ่อมอยู่ที่ผิวหนัง
 4. เปิดอุปกรณ์เองและเลือกโหลดระดับได้ คุณไม่ควรจะเพียงแต่รู้สึกว่าแต่ก็ยังเห็นว่าคุณกล้ามเนื้อเนื่องขอลดอยู่ภายใต้อิทธิพลของแรงกระตุ้น
 5. แนะนำการใช้พื้นที่เวลา—เรื่อง 23-25 นาที
 6. หลังจากการฝึกลุ่มงานที่สองเขตจากพื้นผิวของร่างกายและเพลินกับการ antiseptic ทางออกหรอกนะ

เข็มขัดสะดวกที่จะใช้อยู่คนละส่วนของร่างกาย ดังนั้นถ้าคุณมีปัญหาพื้นที่เป็นมือแล้วที่อุปกรณ์อยู่ในหรือริงๆข้างนอพื้นผิวของแขนขา—biceps หรือ triceps น

ถ้าคุณต้องการอิทธิพลที่ท้องแล้วให้แนบเป็นสิ่งที่แนบมาด้วยเพื่อปัญหาส่วนที่—ด้านบนและด้านล่างส่วนหนึ่งของ abdominals น

คุณยังสามารถเผามันอ้วนและสร้างความแข็งแกร่งให้ขาของกล้ามเนื้อก ที่จะติดตั้งเข็มขัด Ems Trainer บนหลังหรือหน้าคนขาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งทำไม่ได้ตรวจสอบพื้นที่ของ buttocks น

แนะนำเข็มขัด Ems Trainer วันทำงานอยู่ในโปรแกรมพิเศษของฝึกนะ ผู้เชี่ยวชาญขอแนะนำว่าคุณต้องใช้อุปกรณ์ในสี่ขั้น:

 • ร้อนขึ้นกล้ามเนื้อเตรียมพร้อมสำหรับพวกเขาเข้มอ้วนการเผา;
 • เริ่มขั้นของฝึกขั้นตอน—ลูกเล่นที่ทำงานอยู่ในอ้วนเซลล์;
 • ซึ่งอิทธิพลของชีพจร—อีกการหดตัวของกล้ามเนื้อ,ฟังก์ชั่นการรับรู้เสื่อมถอน gradual สร้างขึ้นของกล้ามเนื้อก้อน;
 • ผ่อนคลายเป็นอย่างผ่อนคลายจุดจบของฝึกซ้อมซึ่งมีความตั้งใจที่จะป้องกันที่รูปลักษณ์ของความเจ็บปวด

Contraindications ต้องการใช้เข็มขัด Ems Trainer

เข็มขัด Ems Trainer ย่อมไม่ contraindications น มันคือทำของปริมาณสารอินทรีย์ hypoallergenic วัตถุดิบบนนั่นทำไม่ได้เพราะมีผลข้างเคียงบ้างในผิวหนังออก ผลกระทบกล้ามเนื้อเป็นคนมีหน้าที่แค่ชี้แล้วก็ไม่มีผลกระทบกับอวัยวะภายใน.

ทุกหน่วยส่วนประกอบเป็น securely และแน่นเคยปกปิดอยู่ในซิลิโคนเปลือกห่อหุ้มตัวเอง ดังนั้นต้องการใช้เข็มขัด Ems Trainer นโดยไม่ลังเลเลย

คนเดียว caveat ต้องของมันใช้จะเป็นคนท้อง Expectant แม่จะไม่แนะนำให้ใช้ simulator กับเขาในช่องท้องนะ อย่างไรก็ตามในส่วนอื่นๆของร่างกายมันจะใช้ได้

อ่าน  chocomia ประเทศไทย ความคิดเห็น เครื่องดื่มค็อกเทลนี้มีประสิทธิภาพเพียงใด?

วามคิดเห็นแบบผู้เชี่ยวชาญเรื่องพื้นที่ของ Ems Trainer

ยูนิคการพัฒนาของนักวิทยาศาสตร์สำหรับการแก้ไขไม่สามารถอยู่เราเชื่อว่าฆาตกรใส่ถุงมือโดยผู้เชี่ยวชาญทางด้าจากช่องข้อมูลต่างๆได้ ซาบซึ้ง effectiveness ของเข็มขัด fitness trainers นที่ทำงานอยู่ athletes,การกลับตัวผู้เชี่ยวชาญมาแล้ว nutritionists น

อเล็กซานเดอร์โค้ชของ bodybuilding

บ่อยนักในยิมและพวกผู้ชายและผู้หญิงที่อยากจะประสบความสำเร็จในส่วอย่างเร็วผลการทดสอบแต่จะทำ-พลังงานพวกเขาต้องคือเห็นได้ชัดว่าไม่พอหรอก หลังจากทั้งหมดจะหาแรงบรรดาลใจสูงสุ”คิวบ์ส”และบริษัทก้นคุณต้องทำงานหนักในยิมจริงทุกวันหลายเดือนแล้ว มันสำคัญและสูง calorie พิเศษอาหาร และฉันขอโทษเมื่อเป็นเรื่องดีแน่นออกกำลังโปรแกรมเขียนออกมาเป็นอาหารและเราไม่มีเวลาจะเดินตามคำแนะนำของฉันแน่นอนดอน ดังนั้นเมื่อเรามาถึงที่ตลาดเข็มขัด Ems Trainer มันกลายเป็นจริงคือการไถ่บาปและเป็นแนวทางแก้ปัญหาของที่ไม่เหมาะนรูปร่างได้ลอกเลียนสำหรับหลายของนักเรียนของฉัน เพราะอุปกรณ์นี้มันไม่จำเป็นต้องโมตัวเองกับ trainings และต้องเตรียมพร้อมทุกวันตัวเองพิเศษของเมนูได้ ตอนนี้จะประสบความสำเร็จในส่วน่าประทับใจผลลัพธ์มันจะเป็นไปได้ว่าต้องฝึกซ้อมรูออกกำลังอยู่ในที่ปลอบโยนของคุณกลับบ้านหรือออฟฟิศ กล้ามเนื้อสัญญากับเดียวกับความเข้มเหมือนในเวลาของดั้งเดิมออกกำลังใช้เวลาอยู่ในโรงยิมแน่ ฉันบ่อยใช้เข็มขัดถ้าคุณต้องการจะ urgently ได้อยู่ในรูปร่างก่อนที่การแข่งขันระหว่างเราอยู่นะ ช่วยได้มากทีเดียว!

จริงของลูกค้าความคิดเห็นเรื่องเขตของ Ems Trainer

อยู่ต่างกีฬา forums ในโลก actively พูดกันเรื่องความเป็นเอกลักษณ์เข็มขัด Ems Trainer นั้นจะอนุญาตให้คุณสูญเสียน้ำหนักและสร้างกล้ามเนื้อโดยที่ไม่มีความพยายามนะ คดีส่วนใหญ่คนทั้งชายและหญิงไปจากค่าความคิดเห็นเรื่อง Ems Trainer น

วิคเตอร์ 39 ปี

ฉันมีศพโครงสร้างของ endomorph นั่นมันไม่สำคัญเท่าไหร่ก้อนหินมันอยู่ในโรงยิม—อ้วนเป็นยากมากที่จะกำจัดมันได้ ผมมักจะเก็บในรูปร่างแต่เพื่อกำจัดของท้องไม่ได้กดคุณไม่สามารถมองเห็น ไม่ออกกำลังและ dieting นไม่ได้ช่วยอะไรเลย เทรนเนอร์ได้รับคำแนะนำมากก aerobic บฝึกหัดแต่ฉันไม่มีเวลาพอที่โรงยิมและจากนั้นก็มีกำลังทำงานอยู่…ในที่สุดผมสร้างความสันติอย่างกับสถานการณ์นี้แต่บางทีหนึ่งใน forums ฉันเห็นเรื่องที่เราต้องคุยกับเข็มขัด Ems Trainer น ทุกคนที่พยายามมันบอกว่ามันเป็นไปได้ที่จะสวิงจริงนั่งอยู่บนโซฟา แน่นอนฉัน poulybalsya จากพวกนี้เล่าเรื่องแต่งให้รอบคศึกษาทฤษฎีของอุปกรณ์และตัดสินใจที่จะลองมัน ฉันไม่เคยเสียใจ! มันเป็นปาฏิหารย์:สองอาทิตย์เว้น 4 kg น และทั้งหมดนี่มันต้องอ้วนจากช่องท้องซึ่งไม่ได้ทำให้ฉันพักผ่อน ตอนนี้ฉันสามารถสนุกกับพวกเขาสวยงามคิวบ์สและแรงกดดัน

Valery,อายุ 27 ปี

ผมเสมอเล่นกีฬานะ แต่ได้รับบาดเจ็บและรมเสริมความแข็งแรงฝึกต้องวางข้ามไปได้ก็สบายแล้ว สำหรับบางเดือนหมอมีเรื่องต้องห้ามฉันไปที่ยิมเราจะไปดูที่ร้านอาหาร นั่นถึงเป็นแบบนั้นเพื่อที่จะเก็บของกล้ามเนื้อค่อยดีผมตัดสินใจจะซื้อเข็มขัด Ems Trainer สำหรับครูฝึก ทุกเคยชมเขาออนไลน์และฉันรู้ว่ามันไม่ได้เปลี่ยนไปราตรีสวัสดิ์นะ ฉันใช้มันอยู่คนละส่วนของร่างกายเพื่อรักษาค่อยดีและยินดีกับผลนะ คนกล้ามเนื้อตัวเองเป็นโน้มนาวใจแม้แต่ตอนที่นายก็กำลังนั่งอยู่บนโซฟานั่งดูทีวีน หมอของฉันตอนที่ฉันเห็นช่องกีฬาพ่อทิ้งเครื่องแบบ\n เปลี่ยนทันทีเลยเริ่ม scold ฉันบอกว่าฉันไปที่ยิมอย่างเงียบๆแต่ผมไม่ได้รับอนุญาต แต่ตอนที่ฉันบอกเขาว่ามันเป็นไปได้ที่จะรักษาที่ดีรูปแบบเย็นลงและให้มีเพิ่มเติมเกี่ยวกับความเข้มของฝึกกับ Ems Trainer น

Anastasia,32 ปี

ฉันพยายามอยู่ตลอดเวลาที่จะต้องอยู่ในดีทางกายภาพรูปร่าง,เยี่ยมกำลังกายในสถานที่ที่คุณทิ้งระว่ายน้ำด้วย,กินอย่างเหมาะสม แต่เมื่อเร็วๆนี้เปลี่ยนงานใหม่ต้องการกิจกรรมของฉันเต็มความมุ่งมั่นและอย่างต่อเนื่องธุรกิจงลูกมีอาการปวดหัวมานาน โดยปกติเวลาที่จะมาเป็นดีต่อสุขภาพชีวิตอย่างสมศักดิ์ศรีและชัยไม่มีนะ เพื่อนบอกฉันเรื่องที่น่าทึ่งอุปกรณ์ที่เธอใช้—เขต Ems Trainer น บอกว่าไม่ต้องทำอะไรทั้งนั้นและร่างกายเพื่อรักษาหุ่น! ฉันตัดสินใจที่จะลองดู สวมเข็มขัดอยู่บนถนนและในโรงแรมแล้วและถึงแม้ว่าจะมีพบปะเพื่อทำงานภายใต้เสื้อผ้า มันคือโดยทั่วไปแล้ว imperceptible และผลลัพธ์ที่ได้เห็นกันชัดๆอยู่แล้ว ฉันมีแม้แต่ปกติเดินทางไปที่โรงยิมคือไม่ใช่เรื่องร้องร่างไม่มี cellulite สุดยอดแน่นๆนะน้อยเบลลี่ฉูดฉาดน้อยต้นขาย ฉันมีความสุขกับการซื้อขายและจะแนะนำเข็มขัด Ems Trainer น

เข็มขัด Ems Trainer เป็นที่สามารถซื้อได้\n เช่นระเบียบง่ายและทางเลือกที่จะทำให้ฉันรู้สึกเหนื่อยที่เดียฝึกที่โรงยิมแก้วและชุดไดเอท มันเป็นเพียงพอที่จะปลอดภัยอุปกรณ์ที่ศพของเธอและมันเริ่มต้นแบบของคุณคิดในเชิงพวกนั้นบริเวณที่ต้องการมันมากที่สุด กับเรื่องนี้คุณสามารถเข้าไปคลุกคลีกับแม่ของวันกิจกรรมและไม่ถูกไขว้เขวจากงานหรือบ้าบการจัดการธุรกิจ.

About Letitia Serafina Macapodi Velasco
ดูเหมือนจะหลอกลวงเมื่อมันมา เจนกินส์ แต่เหนืออื่นรู้ว่าเธอมีน้ำใจและมุ่งเน้นแน่นอนเธอยังชัดเจนหัวน่ารักและฉลาด แต่ในปริมาณที่มีขนาดเล็กและพวกเขามักจะนิสัยเสียด้วยนิสัยของการเห็นแก่ตัวเช่นกัน . ธรรมชาติที่เห็นแก่ตัวของเธอแม้ว่ามีสิ่งที่เธอเป็นชนิดของหวงแหนสำหรับ มีหลายครั้งที่เพื่อน ๆ ได้มีส่วนร่วมและจินตนาการของเธอเมื่อใดก็ตามที่พวกเขาต้องการกำลังใจ ไม่มีใครสมบูรณ์แบบแน่นอนและ Corey มีอารมณ์ที่เน่าเปื่อยและวันด้วย ธรรมชาติที่มีอำนาจเหนือกว่าและการไม่ใส่ใจของเธอทำให้เกิดแรงเสียดทานมากมายในระดับบุคคลส่วนบุคคล โชคดีที่การโฟกัสของเธอมักจะทำให้ความรู้สึกแย่ลงไป

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *